GIỚI THIỆU

Giới thiệu

THUẬN THÀNH ĐẠT

“Công ty TNHH THUẬN THÀNH ĐẠT. Được thành lập tháng 10 năm 2009, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm đột dập, tiện. Hàn và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất ôtô, xe máy, xe đạp, sản phẩm gia dụng, nội thất. và nẹp trang trí bằng đông thau. Đặc biệt là nẹp đồng thau.

Với trang thiết bị hiện đại. cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Công ty NgTNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT. Mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo. Giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

THUẬN THÀNH ĐẠT

Thế mạnh làm nên thương hiệu THUẬN THÀNH ĐẠT khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc.

Cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc. Chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Nguyễn Thái năng động. sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm Hợp tác để cùng thành công và định hướng. Liên tục cải tiến THUẬN THÀNH ĐẠT. Đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu. Niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của THUẬN THÀNH ĐẠT . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

THUẬN THÀNH ĐẠT

HỘI DỒNG QUẢN TRỊ.

Chủ tịch : ĐINH DUY KIÊN  –

Giám đốc nhân sự: BÙI THỊ LỆ

Giám Đốc kinh doanh: ĐINH TIẾN ĐÔNG

Kế toán trưởng: TRỊNH THỊ DUYÊN

Thủ kho: LÊ THỊ THU THẢO

NVKD: BÙI DUY KHÁNH – BÙI TIẾN HIỆP – ĐINH THỊ DUNG – NGUYÊN THỊ DUYÊN

NGUYỄN VĂN MẠNH

NVKT: THÀM NÒNG DƯỠNG – NGUYỄN TIẾN DŨNG – ĐÀO QUANG SỬ

Hội đồng Quản trị do Đại hội đồng cổ đông tín nhiệm bầu ra. Hội đồng quản trị là cơ quan quản trị toàn bộ mọi hoạt động của công ty, các chiến lược, kế hoạch sản xuất và kinh doanh trong nhiệm kỳ của mình.
Ban Chủ tịch sẽ chịu trách nhiệm về các mặt hoạt động của công ty. Trước Hội đồng Quản trị và pháp luật hiện hành, quyết định các chủ trương. Chính sách, mục tiêu chiến lược của công ty, đồng thời giám sát và kiểm tra tất cả các hoạt động về sản xuất kinh doanh, đầu tư của công ty.

THUẬN THÀNH ĐẠT

Nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Phụ kiện nẹp đồng, Nẹp nhôm – Nội thất tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác :
– Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở ” Hợp tác, phát triển bền vững ” hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng :
– Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do THUẬN THÀNH ĐẠT cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
– Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.
– Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.
– Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của THUẬN THÀNH ĐẠT đối với thế giới bên ngoài.

THUẬN THÀNH ĐẠT

V. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Không ngừng vươn xa, THUẬN THÀNH ĐẠT sẽ mở rộng Hệ thống thế giới Phụ kiện nẹp đồng – Nẹp nhôm – nội thất tới các Tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn. Mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của THUẬN THÀNH ĐẠT.

Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, THUẬN THÀNH ĐẠT không ngừng nghiên cứu. phát triển thêm các sản phẩm. dịch vụ gia tăng đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng như bán hàng Online. Call Center, Dịch vụ bảo hành trọn đời, Đổi trả hàng không đúng yêu cầu… Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, THUẬN THÀNH ĐẠT cũng đã hoàn thiện những quy trình quản trị.

Quy trình điều hành, quản lý rủi ro, không ngừng nghiên cứu, học hỏi từ những mô hình Nhà máy sản xuất thành công trên thế giới để áp dụng một cách sáng tạo, khoa học vào kinh doanh của THUẬN THÀNH ĐẠT. đảm bảo hiệu quả cũng như sự phát triển bền vững cả trong hiện tại lẫn những chặng đường về sau.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

294/6A phạm văn bạch – phường 15 – Tân bình – TPHCM

0986 880 823 – 0906 855 922

Email: thuanthanh.brass@gmail.com – dinhtiendong113@gmail.com

Web: http://giadongthau.com – https://gianepdong.comhttps://thuanthanhdat.com