la đồng 5×10

0
287
la đồng 5x10
la đồng 5x10

la đồng 5×10

La đồng 5×10 Đồng thau thông thường là một hợp kim nhị phân đồng-kẽm, và hàm lượng kẽm của nó rất khác nhau, do đó cấu trúc nhiệt độ phòng của nó cũng rất khác nhau.

Theo sơ đồ trạng thái nhị phân của Cu-Zn (Hình 6). Có ba loại vi cấu trúc nhiệt độ phòng bằng đồng thau. Đồng thau có hàm lượng kẽm dưới 35%. Cấu trúc vi mô ở nhiệt độ phòng bao gồm một dung dịch rắn α một pha gọi là màu vàng.

La đồng 5×10  đồng thau có hàm lượng kẽm, dao động từ 36% đến 46%. Cấu trúc vi mô ở nhiệt độ phòng bao gồm hai pha (α +). được gọi là (α +) đồng thau (đồng hai pha).

Đối với đồng thau có hàm lượng kẽm lớn hơn 46% đến 50%. cấu trúc vi mô ở nhiệt độ phòng chỉ bao gồm pha beta. Được gọi là đồng thau beta.
Hiệu suất xử lý áp suất

la đồng 5x10
la đồng 5×10

La đồng 5×10

La đồng 5×10 một pha (từ H96 đến H65) có độ dẻo tốt. Và có thể chịu được xử lý nóng Và lạnh, nhưng đồng thau một pha dễ bị giòn ở nhiệt độ vừa phải. Trong quá trình gia công nóng như rèn.

La đồng 5×10 Và phạm vi nhiệt độ cụ thể của nó thay đổi theo lượng Zn. Sự thay đổi thường nằm trong khoảng từ 200 đến 700 ° C. Do đó.

Nhiệt độ trong quá trình làm việc nóng nên cao hơn 700 ° C. Lý do tại sao vùng giòn trung bình ở nhiệt độ trung bình α-đồng thau. Chủ yếu là do sự có mặt của hai hợp chất Cu3Zn và Cu9Zn trong vùng pha của hệ thống hợp kim Cu-Zn.

Trải qua quá trình biến đổi có trật tự trong quá trình nung ở nhiệt độ thấp, làm cho hợp kim trở nên giòn. Có một lượng chì, tạp chất có hại antimon. Và đồng tạo thành một màng eutectic nóng chảy thấp phân bố trên ranh giới hạt trong hợp kim. Và nứt vỡ giữa các hạt xảy ra trong quá trình làm việc nóng.

La đồng 5×10

La đồng 5×10 Thực tiễn đã chỉ ra rằng việc bổ sung lượng strontium. Có thể loại bỏ hiệu quả độ giòn ở nhiệt độ vừa phải.
Hai giai đoạn đồng thau (từ H63 đến H59). Hợp kim với độ dẻo tốt, ngoài alpha-pha. Nhưng cũng xuất hiện bởi hợp chất điện tử giải pháp rắn CuZn dựa trên β. β-giai đoạn có độ dẻo cao ở nhiệt độ cao.

Và ở nhiệt độ thấp β tính giai đoạn'(ra lệnh giải pháp rắn) cứng và giòn. Do đó, đồng thau (α + β) nên được rèn ở trạng thái nóng. Đồng thau beta chứa hơn 46% đến 50% kẽm có hiệu suất cứng và giòn và không thể chịu áp lực xử lý.

la đồng 5x10
la đồng 5×10

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Đ/c: 294/6A phạm văn bạch – phường 15 – quận tân bình – TP.hcm

Đt: 0986880823

Web: https://thuanthanhdat.comhttps://gianepdong.com